Dịch vụ
truyền thông

Chúng tôi quy tụ những chuyên gia hàng đầu về truyền thông, marketing với tư duy hiện đại, phong cách chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực chiến trong nhiều lĩnh vực đa ngành khác nhau.

Truyền thông
thương hiệu

Xây dựng chiến lược truyền thông thương hiệu dài hạn, trung hạn, ngắn hạn

Xây dựng các chiến dịch truyền thông cho sản phẩm mới; Tư vấn chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp theo từng thời điểm;

Truyền thông giải thưởng trong nước, quốc tế;

Cung cấp dịch vụ tư vấn và công cụ quản trị thương hiệu.

Truyền thông
sản phẩm dịch vụ

Xây dựng các chiến dịch truyền thông cho sản phẩm mới theo mô hình Marketing 360 độ. Vận hành và giám sát chặt chẽ nhằm tối ưu hóa hiệu quả doanh thu.

Bài viết PR

Dịch vụ viết bài PR và đăng trên các báo, tạp chí, báo điện tử Trung ương và địa phương tại 63 tỉnh, thành sẽ giúp chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp một cách tự nhiên và chuyên nghiệp nhất .

Xử lý khủng hoảng

Có kinh nghiệm trong xử lý khủng hoảng, có công cụ cảnh báo truy xuất nguồn tin hiện đại…

Cách thức xử lý khéo léo, đem lại hiệu quả cho đối tác.

Tổ chức sự kiện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, trong đó có nhiều sự kiện quy mô quốc gia và quốc tế, Chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Chúng tôi quy tụ đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, luôn làm hài lòng khách hàng bằng những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng thông qua dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xây dựng kế hoạch thực hiện với ngân sách hợp lý, có quan hệ tốt với các cơ quan báo chí và các phương tiện truyền thông đại chúng.

Có kinh nghiệm và thế mạnh trong các sự kiện đòi hỏi cao về năng lực tổ chức như: Lễ khai trương, Hội nghị khách hàng, Lễ hội, Hội thảo chuyên đề, Chương trình Giao lưu.

Tọa đàm, chương trình Team Building, Triển lãm, Roadshow quảng bá thương hiệu, các chương trình truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Trung ương…

Các dự án tiêu biểu

Lễ khai trương  Cổng dịch vụ Quốc Gia

Lễ khai trương
Cổng dịch vụ Quốc Gia

Hội thi  Nhà nông đua tài năm 2017

Hội thi
Nhà nông đua tài năm 2017

Cuộc thi Nhân tài Điết Việt

Cuộc thi
Nhân tài Điết Việt