Dịch vụ
quảng cáo số

Chúng tôi với lợi thế năng lực Big Data từ nhà mạng VinaPhone đã và đang triển khai hiệu quả các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng số Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads,... cho nhiều đối tác, nhãn hàng lớn.

Tại sao chọn dịch vụ
quảng cáo của Chúng tôi?

Tối ưu hiệu quả  quảng cáo số

Tối ưu hiệu quả
quảng cáo số

Lợi thế về dữ liệu tập 34 triệu khách hàng của VinaPhone, tối ưu việc tiếp cận khách hàng mục tiêu trên các nền tảng Facebook, Google, Zalo.
Tối ưu hiệu quả  chi phí

Tối ưu hiệu quả
chi phí

Thực hiện quảng cáo thông qua hình thức Bidding (Đặt giá quảng cáo trực tuyến), hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ Facebook, Google và Zalo.
Giám sát  chặt chẽ

Giám sát
chặt chẽ

Chúng tôi giám sát chặt chẽ quá trình chạy quảng cáo, sử dụng các công cụ đo lường hiệu quả KPI được phát triển bới đội ngũ VNPT như hệ thống SMSS (đo lường và lằng nghe mạng xã hội)

Facebook
Marketing

Chúng tôi am hiểu sâu sắc về tương tác người dùng và kỹ thuật triển khai trên Facebook, cùng khả năng sáng tạo nội dung phù hợp với insight khách hàng, copywriting chuẩn Facebook để đảm bảo tính lan truyền tự nhiên (organic) cho thương hiệu.
facebook marketing

Google
Marketing

Chúng tôi giúp thiết kế và xây dựng Quảng cáo trên Google tối ưu hiệu quả và gia tăng doanh số nhanh chóng và phát triển thương hiệu vượt bậc – Hiển thị đúng người, đúng vị trí, đúng thời điểm.
Google  Marketing

Zalo
Marketing

Chúng tôi giúp xây dựng và thiết kế Zalo Official Account, quảng cáo tăng lượt quan tâm cho Zalo OA, quảng cáo sản phẩm dịch vụ tvrên nền tảng Zalo, hỗ trợ thức đẩy chuyển đổi bán hàng trên Zalo
Zalo  Marketing

Content
Marketing

Chúng tôi cung cấp dịch vụ biên tập nội dung chất lượng cao, phù hợp với công chúng mục tiêu, đảm bảo thu hút sự quan tâm và phù hợp với từng kênh truyền thông tương ứng.
Content  Marketing

Influencer
Marketing

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Truyền thông cho dịch vụ thông qua những cộng đồng hoặc người có sức ảnh hưởng tới công chúng uy tín, chuyên nghiệp.
Influencer  Marketing