Dịch vụ truyền thông quảng cáo của VinaPhone do Trung tâm Truyền thông Vcomms tiền thân là Công ty Phát triển dịch vụ truyền thông IPC được thành lập từ năm 1985, là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone (thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam- VNPT) thực hiện.

Chúng tôi hoạt động tập trung trên các lĩnh vực truyền thông, truyền hình, tổ chức sự kiện, cung cấp các giải pháp marketing, nội dung số, thương mại điện tử và dịch vụ SMS.

Các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại và đồng bộ, cùng khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đã giúp  tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Với hệ thống hạ tầng mạng lưới Viễn thông, CNTT và truyền thông đồng bộ tới tận 63 tỉnh, thành, chúng tối sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

Tầm nhìn: số 1 Việt Nam về cung cấp các dịch vụ truyền thông marketing

Sứ mệnh: Đón đầu những giải pháp truyền thông, marketing hiện đại, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng vì sự phát triển của khách hàng.

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP
  • Làm hết mình, chơi hết mình
  • Tôn trọng sự công bằng và minh bạch
  • Sự chân thành là nền tảng của mọi hành động
  • Không ngừng sáng tạo và sẻ chia
  • Luôn luôn khám phá, luôn luôn phát triển
  • Mọi sự tận tâm sẽ luôn được trân trọng
TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới, sẽ thúc đẩy các hoạt động tạo ra thật nhiều giá trị đóng góp cho xã hội, lọt vào top 5 thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực Truyền Thông và trở thành điểm đến lý trưởng cho những người làm truyền thông, sáng tạo.

SỨ MỆNH

Đưa mọi người đến thế giới truyền thông bằng cách tăng giá trị đóng góp cho xã hội, thay đổi cách thức làm truyền thông, và là điểm đến lý tưởng cho những người làm truyền thông sáng tạo.

“PHONG CÁCH PHỤC VỤ, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI”.